วันที่ 24 มกราคม 2563 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศโรงเรียนอุตรดิตถ์ จัดกิจกรรมเนื่องในวันตรุษจีน ประจำปี 2563 โดยมี ดร.บัญชร จันทร์ดา ผู้อำนวยการโรงเรียนอุตรดิตถ์เป็นประธานในพิธี ซึ่งในกิจกรรมมีการมอบส้มมงคลให้คณะผู้บริหาร กิจกรรมการตอบคำถาม และการแสดงจากนักเรียนแผนการเรียนรู้ภาษาจีน

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์โรงเรียนอุตรดิตถ์ และนักเรียนประชาสัมพันธ์โรงเรียนอุตรดิตถ์

ชมภาพกิจกรรมเพิ่มเติมคลิก

[modula id=”7337″]