📣นักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม ได้รับรางวัลจากการแข่งคณิตศาสตร์ประเทศไทย ครั้งที่ 8 (8th TMC – Thailand Mathematic Contest) สอบเมื่อวันเสาร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563🎉
.
🥉รางวัลเหรียญทองแดง
1. เด็กหญิงพิมพ์แพรวา พุทธรักษ์ขิต ชั้น ม.2/1
2. เด็กชายก้องภพ วันแก้ว ชั้น ม.2/1
3. เด็กชายโภไคย โภคาทรัพย์ ชั้น ม.3/1
4. นายปุณยวีร์ นาคสุวรรณ ชั้น ม.4/1
.
🏅รางวัลชมเชย
1. เด็กชายกนกไผท กาวี ชั้น ม.2/1
2. เด็กชายปภังกร นาคสุวรรณ ชั้น ม.2/2
ภาพ/ข่าว : เครือข่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ โรงเรียนอุตรดิตถ์

Message us