วันที่ 6 มิถุนายน 2562 ประธาน AFS เขตอุตรดิตถ์ ดร.บัญชร จันทร์ดา มอบรางวัล AFS ดีเด่น เขตอุตรดิตถ์ แก่ คุณครูนิตยา แก้วทองมา จากมูลนิธิการศึกษาและวัฒนธรรมสัมพันธ์ไทยนานาชาติ (เอเอฟเอส ประเทศไทย) ในการประชุมข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนอุตรดิตถ์ ครั้งที่ 4/2562 ณ หอประชุมน้ำเงินชมพู โรงเรียนอุตรดิตถ์

ภาพ/ข่าว : เครือข่ายประชาสัมพันธ์โรงเรียนอุตรดิตถ์ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

Message us