15 กรกฎาคม 2562 ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอุตรดิตถ์ ได้รับรางวัลชมรม TO BE NUMBER ONE ในสถานศึกษา ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน (มัธยมศึกษา) ที่สามารถรักษามาตรฐานพร้อมเป็นต้นแบบระดับ เพชร ปีที่ 3 โดยได้รับพระราชทานเกียรติบัตรจากทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี องค์ประธานโครงการ TO BE NUMBER ONE ในงานมหกรรมรวมพลสมาชิก TO BE NUMBER ONE ประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 13-15 กรกฎาคม 2562 ณ อาคาร 4 ศูนย์ประชุมอิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี

ภาพ/ข่าว : ชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนอุตรดิตถ์
เพจ บ้านหลังนี้ ทูบีนัมเบอร์วัน

Message us